x
Vietlike Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Thái Nguyên

Vietlike Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Thái Nguyên

18/12/2023
05/01/2024
Mục lục nội dung
[ẩn]

Tổng kết sự kiện

Sáng ngày 16/12/2023, Vietlike đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 109 Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên. Sự kiện có sự tham dự của đại diện ban ngành địa phương, đại diện các đối tác, doanh nghiệp thân tín và toàn thể CBNV Vietlike.

Tại buổi khai trương, bà Phạm Nguyệt Anh, Tổng Giám đốc Vietlike Group chia sẻ về hành trình phát triển và mục tiêu tiếp theo của Vietlike. Thành lập từ 2015, đến nay, Vietlike đã hoạt động trải dài trên nhiều lĩnh vực: dịch vụ tour du lịch nội địa và nước ngoài; dịch vụ booking vé máy bay và visa; dịch vụ tổ chức sự kiện và tư vấn du học. Gần một thập kỷ trôi qua, từ những khách hàng đầu tiên, Vietlike giờ đây có được hàng nghìn khách cá nhân, hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp tin yêu và lựa chọn; gặt hái được nhiều quả ngọt, có được vị trí nhất định trên thị trường.

Phát huy những thế mạnh, kế thừa kinh nghiệm trong hành trình cung ứng dịch vụ du lịch trong nhiều năm qua, Vietlike tiếp tục đẩy mạnh giải pháp booking vé máy bay nhanh-rẻ-hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, nhân sự vận hành và chi phí cho những chuyến công tác, đặc biệt ở bối cảnh kinh tế đang trong giai đoạn thấp điểm và nhiều biến động như hiện nay. Bên cạnh đó, trong thời đại của thế giới phẳng, toàn cầu hóa lên ngôi, hội nhập quốc tế là tất yếu. Du học nước ngoài sẽ dần trở thành xu thế, là cơ hội bồi dưỡng tri thức để vươn ra thế giới, có cơ hội học tập & tiếp xúc với nền khoa học, công nghệ, văn hóa xã hội ở các nước tiên tiến, thông qua các hình thức Du học, đào tạo, định cư. Xác định đây là thị trường dù rất cạnh tranh nhưng lại vô cùng tiềm năng; du học sẽ là mũi nhọn phát triển của Vietlike trong giai đoạn tiếp theo.

Cũng nhân dịp khai trương, Vietlike đã dành tặng nhiều phần quà cho khách hàng và đối tác thân tin gần xa. Nhiều chương trình hấp dẫn cũng được áp dụng đến hết tháng khai trương cho tất cả các khách hàng của Vietlike như tặng phí dịch vụ làm hộ chiếu, tặng sim du lịch trải nghiệm tour Sapa 2N1Đ giá không lợi nhuận (chỉ 1.290.000 VNĐ).

Sự kiện khai trương chi nhánh mới khẳng định tầm quan trọng và tiềm năng của thị trường Thái Nguyên. Chi nhánh Thái Nguyên sẽ là cánh tay nối dài của Vietlike trong hành trình phát triển sắp tới. Việc mở rộng khu vực hoạt động sẽ là tiền đề để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày một chỉn chu hơn trên nhiều phương diện. 

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của Vietlike đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu Vietlike, khẳng định vị thế của Vietlike là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Một số khoảnh khắc đẹp tại sự kiện

Tập thể CBNV Vietlike chụp ảnh lưu niệm

Khoảnh khắc khui champagne chúc mừng khai trường

 Chương trình rút thăm may mắn dành cho khách mời tham dự sự kiện

 

Lời cảm ơn

Vietlike xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự có mặt của đại diện cơ quan ban ngành địa phương, các vị khách quý, cán bộ Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên, Cán bộ Ủy ban phường Thắng Lợi, Tập đoàn Kosy, Tập đoàn Sơn Phúc, Tập đoàn Sotek, Công ty Cúp Vàng, Công ty Ngôi Sao Xanh, Công ty Viettel Post, Công ty Phương Linh, Công ty 3S Toàn cầu, Công ty Phúc Đại An PGD Eximbank Đống Đa, Trường Standley College, Trường Oxford College of Canada, Trường University of Hertfordshire, ....  cùng toàn thể CBNV Vietlike Group.

Vietlike xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng, các vị khách quý đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm và không quản đường xa để mặt tại sự kiện. Những tình cảm này chính là động lực to lớn để Vietlike vững tin và tiến xa trên hành trình của mình, viết tiếp chặng đường gần 1 thập kỷ đầy thăng trầm đáng nhớ.

Vietlike Travel
Vietlike Travel

Hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch nội địa & quốc tế, tổ chức sự kiện, hội nghị, booking vé máy bay, visa, du học

Câu hỏi thường gặp
Thông tin người gửi
0.03832 sec| 3026.445 kb