x

Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật ("sau đây gọi tắt là Chính Sách") quy định cách Công ty TNHH Quý Thiên An - Vietlike Travel (sau đây gọi là "Chúng tôi") thu thập và sử dụng thông tin về khách hàng khi khách hàng truy cập và tương tác với Trang Web (từ máy tính, thiết bị di động) của chúng tôi. Tùy từng thời điểm, Vietlike Travel có thể sửa đổi Chính sách Bảo mật để tương thích với những thay đổi về pháp luật, các thực tiễn thu thập và sử dụng Thông tin Cá nhân của Chúng tôi, các tính năng của Trang Web, hoặc những tiến bộ về công nghệ. 

1. Thông tin Chúng tôi thu thập

"Thông tin Cá nhân" có thể được hiểu là dữ liệu, cho dù là đúng hoặc không đúng, về một cá nhân có thể được nhận dạng từ dữ liệu đó, hoặc từ dữ liệu và các thông tin khác mà Vietlike Travel có được hoặc có quyền truy cập. Nói cách khác là thông tin về bạn, bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, số điện thoại, email, thông tin công ty (tùy chọn trong việc xuất hóa đơn), thông tin xoay quanh về việc đặt Dịch vụ (như thời gian lưu trú, tên khách sạn, tên hãng hàng không sử dụng, ngày khởi hành, ngày về,...). 

Khi bạn đặt Dịch vụ cùng các Người dùng khác và cung cấp thông tin của người đó cho Chúng tôi theo yêu cầu của việc đặt Dịch vụ, hoặc bạn đang đặt Dịch vụ giúp người khác, bạn cần có trách nhiệm đảm bảo rằng người mà bạn đang cung cấp thông tin đó cũng nhận biết việc bạn đang làm, đồng thời hiểu rõ và đồng ý với cách TripHunter sử dụng những thông tin này (theo như miêu tả trong Chính sách Bảo mật này). Việc cung cấp Thông tin Cá nhân của bạn là hoàn toàn tự nguyện.

2. Mục đích thu thập Thông tin Cá nhân

Chúng tôi sử dụng Thông tin ghi nhận từ Trang Web để:

  • Cung cấp cho Người dùng các dịch vụ được yêu cầu như thực hiện và xác nhận đặt Dịch vụ, đồng thời liên hệ với Người dùng về các Dịch vụ đã yêu cầu (như hỗ trợ trước và sau khi đặt Dịch vụ) qua tin nhắn, yêu cầu đặc biệt, hủy phòng, tặng thưởng.
  • Gửi cho Người dùng email tiếp thị về sản phẩm và dịch vụ có thể liên quan đến Người dùng.
  • Duy trì và cải thiện Trang Web, cá nhân hóa trải nghiệm Người dùng.
  • Bảo vệ an toàn cho Người dùng và Trang Web.
  • Các mục đích khác được thông báo cho Người dùng tại thời điểm thu thập.

3. Phạm vi sử dụng Thông tin

Khi Chúng tôi nhận được Thông tin Cá nhân của Người dùng trên Trang Web, mọi thông tin về Người dùng được Chúng tôi lưu giữ lại và Chúng tôi muốn giúp Người dùng dễ dàng tận dụng các cơ hội liên quan đến du lịch trên Trang Web của Chúng tôi. 

Để thực hiện điều này, Chúng tôi sẽ gửi cho Người dùng các thư điện tử có chứa thông tin về những địa điểm đang được săn đón, phổ biến ở từng vùng miền, những khách sạn có chất lượng cao nhưng thường xuyên giảm giá hoặc đưa ra những ưu đãi cực hấp dẫn cho Người dùng mà Vietlike Travel đưa ra. 

Chúng tôi tin rằng các thư tin điện tử này sẽ cung cấp cho Người dùng thông tin hữu ích về các ưu đãi đặc biệt liên quan đến du lịch được cung cấp qua Trang thông tin điện tử của Chúng tôi. Xin lưu ý rằng Người dùng sẽ có quyền lựa chọn không nhận các thư điện tử này trong bất kỳ thư điện tử nào mà Chúng tôi gửi.

4. Thời gian lưu trữ Thông tin

Chúng tôi có thể giữ lại một số Thông tin nhất định liên quan đến tài khoản của Người dùng trong hồ sơ lưu trữ của Chúng tôi, bao gồm các thông tin để phục vụ cho mục đích phân tích cũng như đảm bảo sự toàn vẹn trong lưu trữ hồ sơ. Thời gian Chúng tôi lưu giữ Thông tin của Người dùng phụ thuộc vào mục đích thu thập và sử dụng Thông tin của Chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không giữ lại Thông tin Cá nhân của Người dùng lâu hơn mức cần thiết cho các mục đích kinh doanh của Chúng tôi hay cho các yêu cầu pháp lý.

5. Chấp thuận và rút lại Chấp thuận

Như đã nêu ở trên, bằng cách truy cập và sử dụng Trang Web, hoặc bằng cách đăng ký hay sử dụng các dịch vụ trên Trang Web, hoặc bằng cách nhấn vào nút “Đặt ngay” , Người dùng: Chấp thuận cho Vietlike Travel thu thập, sử dụng và/hoặc xử lý Thông tin Cá nhân của Người dùng được đề cập ở trên cho các mục đích như đã mô tả ở trên.

Người dùng có thể rút lại sự chấp thuận của mình đối với việc cho Chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông tin Cá nhân của Người dùng bất cứ lúc nào, bằng cách gửi cho Chúng tôi yêu cầu hoặc thông báo hợp lý theo địa chỉ liên hệ được Chúng tôi cung cấp dưới đây.

6. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc về Chính sách Bảo mật hoặc cần hỗ trợ từ Chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email info@vietliketravel.com hoặc hotline 097 11 88 301 - 097 11 88 302 - 097 11 88 303 hoặc gửi thư đến địa chỉ:

Công ty TNHH Quý Thiên An (Vietlike Travel) - Tầng 10, Tòa Center Building - Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội


0.03303 sec| 2525.375 kb