x
YEAR END PARTY 2023 CHỦ ĐỀ "NEW HOPE - NEW JOURNEY"

YEAR END PARTY 2023 CHỦ ĐỀ "NEW HOPE - NEW JOURNEY"

02/02/2024
04/03/2024
Mục lục nội dung
[ẩn]

Khai tiệc sự kiện

Sự kiện Year End Party 2023 của Vietlike Group - một đêm vui chốn giao thoa giữa quá khứ và tương lai, giữa hy vọng và hành động, dưới chủ đề "New Hope, New Journey".

Một năm đã qua, một năm của những thách thức và cũng là những cơ hội mới đã diễn ra. Year End Party 2023 không chỉ là dịp để kết thúc một năm thành công mà còn là cơ hội để đón nhận những điều tươi sáng và hứa hẹn trong tương lai.

Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng Long Phụng với sự tham gia của các vị khách quý và toàn thể CBCNV Vietlike Group. Tại sự kiện, Vietlike Group đã cùng nhau chia sẻ những thành tựu, những khó khăn, những kỉ niệm đáng nhớ, những câu chuyện đầy cảm xúc và những dự định mục tiêu cho một năm mới triển vọng, vươn ra biển lớn.

Chủ đề "New Hope, New Journey" không chỉ là lời chúc mừng cho năm mới mà còn là sứ mệnh của Vietlike Group trong mỗi bước tiến mới. Với niềm tin và quyết tâm, Vietlike Group sẽ bắt đầu hành trình mới với những hy vọng mới, sẵn sàng đối mặt với những thách thức, nắm bắt mọi cơ hội để có những bước nhảy vọt.

Tôn vinh nhân viên xuất sắc

Year End Party 2023 không chỉ là một buổi tiệc để kỷ niệm, mà còn là dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi thành viên trong Vietlike Group, cùng vượt qua mọi thử thách và tạo ra những điều kỳ diệu.

Cùng nhau ghi nhận lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những bài học quý giá và những mục tiêu sắp chạm tới, với tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm, Vietlike Group sẽ tiếp tục bước vào một năm mới với nhiều hy vọng và cơ hội mới.

Lời cảm ơn

Vietlike xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý, Bộ Nội Vụ, Viettel, Công ty CP Juno Milk Việt Nam, Công ty CP tập đoàn Sơn Phúc, Công Ty CP Cúp Vàng, Công ty CP Công Nghệ 3S Toàn Cầu, Công ty CP Vương Gia Long, Xí nghiệp cáp quang & phụ kiện viễn thông, Công ty thương mại dịch vụ và môi trường Ngôi sao xanh, Công ty VINACONEX MEC, Cục hải quan, Cục Cảnh sát phòng cháy, Bộ Công an, CT CP đầu tư thương mại & sản xuất bao bì Phương Linh, Công ty CP Tập đoàn Đại Dương,....  cùng toàn thể CBNV Vietlike Group.

Vietlike xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng, các vị khách quý đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm và không quản đường xa để mặt tại sự kiện. Những tình cảm này chính là động lực to lớn để Vietlike vững tin và tiến xa trên hành trình của mình, viết tiếp chặng đường gần 1 thập kỷ đầy thăng trầm đáng nhớ.

Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui, hy vọng và tình đồng đội trong cuộc hành trình mới của Vietlike Group - New Hope, New Journey!

 

Câu hỏi thường gặp
Thông tin người gửi
0.04316 sec| 3009.953 kb