Tour trong nước

x

Vietlike Travel tự hào là một trong những đơn vị tổ chức du lịch và sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Trong suốt thời gian hoạt động, Vietlike Travel không ngừng phát triển lớn mạnh, tham gia ngày càng sâu rộng vào các lĩnh vực dịch vụ và du lịch, dự án tổ hợp khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô khác nhau trên khắp cả nước.

Sắp xếp:
Gọi ngay để được tư vấn
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
Vietlike Travel sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Trong lịch sử dân tộc, Sapa được biết đến không chỉ là một thành phố cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam mà còn là một địa danh gắn liền với công cuộc mở mang bờ cõi Đại Việt từ nhiều thế kỉ trước.

Dấu vết của một cửa ngõ giao lưu quốc tế gắn liền với xứ Đàng Trong vẫn còn, và trong dư ba của lịch sử, đây là một tiền đồn quan trọng trong công cuộc chống ngoại xâm của hai cuộc kháng chiến thần thánh vừa qua.

Xem thêm

Đánh giá Tour trong nước

0 / 5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Câu hỏi thường gặp về Tour trong nước

Nên mang gì khi đi du lịch nước ngoài? - Đây là một câu hỏi không mới cũng không cũ. Đối với nhiều người, đôi khi có thể mất cả tuần để liệt kê những thứ họ cần mang theo khi đi du lịch nước ngoài. Nhưng thực sự... bạn cần mang theo những gì? Dưới đây là một số vật dụng bạn nhất định phải mang theo khi đi du lịch nước ngoài.

Chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp du lịch đặc biệt, không chỉ cung cấp các sản phẩm du lịch và sự kiện đa dạng và chất lượng, mà còn đồng hành cùng toàn bộ chuyến đi của khách hàng. Hiện nay, Vietlike Travel đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp Việt Nam. Trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm du lịch cao cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí không ngừng của khách hàng.

Vietlike Travel cung cấp tour du lịch nội địa, tour du lịch nước ngoài, dịch vụ visa, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ tổ chức sự kiện.

Thêm câu hỏi ? Hãy để chúng tôi giúp. Thêm câu hỏi
0.05540 sec| 3161.641 kb