x
Đoàn ĐH Pháp Lý Hà Nội - Tour Lào Khám Phá Đất Nước Triệu Voi

Đoàn ĐH Pháp Lý Hà Nội - Tour Lào Khám Phá Đất Nước Triệu Voi

20/12/2023
02/01/2024
Mục lục nội dung
[ẩn]

“Tôi cứ nghĩ Lào sẽ không có nhiều cảnh đẹp cho đến khi thực sự đến đây trải nghiệm. Một nhịp sống chậm, lãng mạn. Khung cảnh thiên nhiên đẹp và vô cùng yên bình.” - Một thành viên trong đoàn chia sẻ.

Hình ảnh đẹp trong chuyến đi

Đoàn chụp ảnh tại Ga Viêng Chăn

Wat Xieng Thong là một trong những ngôi chùa cổ nhất và là ngôi chùa quan trọng nhất của thành phố Luang Prabang tại Lào. Chùa nằm ở ngã ba sông Mê Kông và sông Nậm Khăn với lối kiến trúc đặc thù Lào, mái cong cong buông xuống gần mặt đất.

Đoàn thích thú với khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của thác nước Kuang Si xanh biếc

“Một trong những trải nghiệm thú vị của tôi khi đến cố đô Luang Prabang là xem nghi lễ khất thực "Tak Bak" truyền thống của các nhà sư. Các nhà sư đi bộ quanh thị trấn thành một hàng, mang theo bát khất thực. Lễ vật người dân dâng các vị sư gồm xôi, trái cây hoặc các món ăn nhẹ truyền thống.” - Cô Bình chia sẻ cùng Vietlike.

Video tổng kết chuyến đi

Hành trình khám phá đất nước triệu voi của Đoàn Đại học Pháp lý Hà Nội đã kết thúc vô cùng ý nghĩa với nhiều bức ảnh đẹp, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Vietlike xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vietlike trên mỗi hành trình.

Vietlike Travel
Vietlike Travel

Hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch nội địa & quốc tế, tổ chức sự kiện, hội nghị, booking vé máy bay, visa, du học

Câu hỏi thường gặp
Thông tin người gửi
0.04424 sec| 3010.133 kb