x
Viettel Post Team Building 2020: Cùng Nhau - Chúng Ta Sẽ Đi Xa Hơn

Viettel Post Team Building 2020: Cùng Nhau - Chúng Ta Sẽ Đi Xa Hơn

02/12/2023
19/12/2023
“Sự kiện Gala Dinner - Team Building 2020 của Viettel Post đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn Vietlike Travel đã đồng hành để sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp” - Đại diện Viettel Post chia sẻ.

Hành trình dừng chân tại vùng đất Quảng Bình xinh đẹp đầy nắng và gió. Thời tiết cũng chiều lòng người khi rất thuận lợi trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Nhiều khoảnh khắc đẹp đã được Vietlike Travel ghi lại.

Một số hoạt động Team Building

Không riêng gì Viettel Post, team buidling là hoạt động gắn kết doanh nghiệp tuyệt vời được nhiều đơn vị lựa chọn. Một chuyến đi với nhiều chương trình trò chơi vận động là dịp để các cá nhân kết nối, thấu hiểu nhau hơn; cũng là cơ hội để doanh nghiệp truyền tải những giá trị văn hóa nội bộ của mình.

Các nhóm đã sẵn sàng cho chuỗi hoạt động team building hấp dẫn trong hành trình tại Quảng Bình

“Các trò chơi được thiết kế rất phù hợp với tính cách và tinh thần của Viettel Post - trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Cả đoàn trải nghiệm trò chơi từ trên cạn xuống đến biển. Vận động có mệt một chút nhưng bù lại rất vui” - Một thành viên trong đoàn chia sẻ với Vietlike Travel.

“Gặp gỡ nhau ở văn phòng mỗi ngày nhưng ít khi nào các phòng bạn lại có cơ hội vui chơi và gắn kết gần gũi đến thế. Chuyến đi này rất có ý nghĩa đối với mình” - Chị Nga chia sẻ.

Chương trình Gala Dinner

Kết thúc chuỗi trò chơi vận động vào ban ngày, khi hoàng hôn dần buông cũng là lúc cả đoàn “lên đồ” để tham gia sự kiện Gala Dinner với chủ đề “Cùng nhau, chúng ta sẽ đi xa hơn” kết hợp tổ chức sinh nhật cho thành viên trong tháng.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại khu vực backdrop chương trình

Trong chương trình có hoạt động tổ chức sinh nhật như một sự quan tâm đến cán bộ công nhân viên của Viettel Post

Vietlike Travel rất vinh dự khi là một phần của sự kiện, đồng hành cùng Viettel Post mang đến một hành trình đầy ý nghĩa cho đội ngũ, cán bộ công nhân viên tại Quảng Bình vào tháng 07/2020. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Vietlike Travel.

Câu hỏi thường gặp
Thông tin người gửi
0.03922 sec| 2998.922 kb