Tour Trung Quốc: HÀ NỘI – ĐẠI LÝ - LỆ GIANG – SHANGRILA (6N5Đ)
Shangrila, Tu viện Songzanlin, vườn quốc gia Potatso, thành cổ Dukezong (thành cổ Ánh Trăng), Hỷ Châu Cổ Trấn, Thành cổ Lệ Giang, Đại Lý, Công viên Hắc Long Đàm, Núi tuyết Ngọc Long, Thung lũng Lam Nguyệt,...
Lịch trình Tour
Ngày 1: HÀ NỘI – LỆ GIANG - ĐẠI LÝ
07h00: HDV và xe đón Quý khách tại Cổng Công viên Thống Nhất, đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục khởi hành chuyến bay đi Lệ Giang.
Đoàn ăn nhẹ 1 suất cơm/ mỳ trên máy bay.
13H45: Quý khách hạ cánh tại Lệ Giang.
Quý khách đi tham quan Đại Lý – nơi được gọi là “vùng đất thần kỳ” của tỉnh Vân Nam.

- Phương Dương Áp Thôn cách Thành Cổ Đại lý 7km, ngôi làng nằm dưới chân núi Thương Sơn, là thôn mà con đường “Trà Mã Cổ Đạo” đi qua.
- Đi dạo trên tuyến đường sinh thái cạnh hồ Nhĩ Hải
Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đại Lý.
Ngày 2: ĐẠI LÝ – LỆ GIANG
Ăn sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn khởi thăm quan khu du lịch cấp 4A của Trung Hoa là Thành cổ Đại Lý – phía nam thành cổ đại lý là nước xanh biếc của hồ Nhĩ Hải, phía Tây là quanh năm cây cối tươi xanh của dãy núi Thương Sơn, nơi đây chính là nơi du khách thường hay nhắc đến với cảnh Phong hoa tuyết nguyệt , trải nghiệm cảm giác cổ quốc Nam triệu nhã tình, bạn hoàn toàn có thể buông mình và tận hưởng sự ấm áp của ánh nắng chiếu thành cổ trong làn gió nhẹ nhẹ.
Sau bữa trưa đoàn đến Lệ Giang, Quý khách đi thăm quan:
- Công Viên Hắc Long Đàm – nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa bữa đoàn tiếp tục tham quan:
- Tham quan Thành cổ Lệ Giang - xây dựng cách đây hơn 800 năm, được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997- một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là "Venice của Phương Đông", nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn.
- Dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ, ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm, thưởng thức âm nhạc và các điệu dân vũ.
Sau khi dùng bữa tối, Quý khách tự do ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm. Tự do thưởng thức được âm nhạc và các điệu dân vũ. Phố cổ Lệ Giang còn có thể gọi là phố của âm nhạc dân tộc và dân vũ mà bạn chẳng cần tốn một xu tiền vé lại có thể trở thành diễn viên ngay nếu thích..
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lệ Giang.
Ngày 3: LỆ GIANG – NÚI TUYẾT NGỌC LONG
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tới khu khu lịch Núi Tuyết Ngọc Long. Đoàn tham quan:
- Khu Núi tuyết Ngọc Long: Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3200m ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long - ngọn núi cao 5596m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Lại gọi đây là núi trinh nữ vì cho đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó. Nhiều nhà leo núi đã bỏ mạng hoặc ngậm ngùi rút lui, bất lực trước sự trinh nguyên bí ẩn của vùng núi vào loại đẹp nhất tỉnh Vân Nam này.
- Tham quan thung Lũng Lam Nguyệt, Bạch Thủy Hà được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, thảo nguyên Cam Hải Tử
- Tham quan Ngọc Thủy Trại - ngôi làng cổ của tộc người Naxi. Naxi là tộc người bản địa với nét văn hóa đặc sắc thờ Nữ thần thiên nhiên. Người Naxi tin rằng con người và muôn loài đều có sự liên quan lẫn nhau do đó họ luôn xem trọng mối quan hệ thiên liên này, sống hòa thuận cùng nhau trong một không gian thanh bình. Bên cạnh khung cảnh thanh bình xanh mát với những hồ nước xếp như những bậc thang cũng là nơi sinh sống của đàn cá tầm vàng và đen sinh sống trong dòng suối trong suốt, bạn còn có thể tìm hiểu văn hóa Đông Ba vô cùng độc đáo với bộ chữ tượng hình được đặt ngay hai bên lối vào ngôi đền thờ linh thiêng. Làng Naxi còn là nơi sinh sống của hàng ngàn người dân, với sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại.
Quý khách có thể tham gia vào chương trình “ Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…, thật khó tưởng tượng nếu không một lần “mục sở thị” (Bao gồm vé)
Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lệ Giang.
Ngày 4: LỆ GIANG - SHANGRILA
Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn đi Shangrila - “vùng đất bất tử”
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng rồi tham quan:
- Thành cổ DuKeZong (Thành cổ Ánh Trăng)
- Tu viện Songzanlin
Ăn tối tại nhà hàng rồi nghỉ đêm tại khách sạn tại Shangrila.

Ngày 5: SHANGRILA – LỆ GIANG
Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan Vườn công viên Quốc gia PuDaCuo (Phổ Đạt Thố).
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về Lệ Giang. Quý khách tự do khám phá thành cổ xinh đẹp này để lưu dấu cho hành trình thú vị của mình.
- Cửa hàng thuốc Đồng Nhân Đường
- Thành cổ Lệ Giang
Sau khi dùng bữa tối, Quý khách có thể tham qua xem show diễn “ Lệ Giang thiên cổ tình” – Một trong 4 show diễn nổi tiếng của vùng đất Vân Nam xinh đẹp. (chi phí tự túc)
Ngủ đêm Lệ Giang.

Ngày 6: LỆ GIANG – HÀ NỘI
Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn và tham quan, mua sắm tại shop Ngọc.
Xe và HDV đưa đoàn đi ăn trưa và ra sân bay trở về Hà Nội trên chuyến bay Lệ Giang - Hà Nội QH801 (14h30 - 15h20)
15h30 Đoàn hạ cánh sân bay Nội Bài. Xe và HDV đưa đoàn trở về điểm đón ban đầu, hướng dẫn viên tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.
Kết thúc hành trình tham quan Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm.
GIÁ TOUR BAO GỒM
- Vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội – Lệ Giang, hàng không Bamboo Airways (Hành lý 15 kg ký gửi + 7kg xách tay). Quá số kg quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy checkin 35NDT hoặc 5USD / trên 1kg hành lý.
- Visa đoàn Trung Quốc nhập cảnh 1 lần
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, 2 người một phòng (nếu lẻ người thứ 3 sẽ ghép phòng ngủ 3, kê extra bed)
- Khách sạn dự kiến tại Lệ Giang: Fenghuang Hotel hoặc tương đương
- Khách sạn dự kiến tại Shangrila: Grace Hotel hoặc tương đương
- Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 40 NDT/bữa/người)
- Nước uống 1 chai/ngày/khách.
- Phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình
- Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình
- Cáp treo nhỏ Vân Tam Bình độ cao 3200m
- Hướng dẫn viên từ Việt Nam và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế
- Quà tặng từ công ty.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí làm hộ chiếu.
- Phụ thu phòng đơn
- Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
- Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
- Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS
- Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
- Phí xe điện Bạch Thủy Hà và Vân Tam Bình
- Vé cáp treo to lên đỉnh núi tuyết Ngọc Long độ cao 4500m
- Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người
- Thuế VAT
GIÁ TOUR TRẺ EM
-
Từ dưới 02 tuổi: 30% giá tour (ngủ chung giường với người lớn)
-
Từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour (ngủ chung giường với người lớn)
-
Từ 11 tuổi trở lên: bằng giá người lớn.
LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR
- Hộ chiếu quy định phải là bản mới nhất, còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và còn ít nhất 4 trang trống để đóng dấu, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác....
- Chương trình tham quan có thể thay đổi thứ tự lịch trình để phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.
- Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ của về giá theo quy định của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping (Ngọc và Thuốc tại Lệ Giang) được chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ thu theo quy định của công ty du lịch và nộp trực tiếp cho Tour Leader của đoàn.
- Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, khuyến cáo khách nên làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
- Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.
- Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
- Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
- Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
- Bảo hiểm du lịch áp dụng cho khách hàng dưới 75 tuổi, từ 75 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. Trên 80 tuổi bảo hiểm du lịch từ chối cung cấp.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với lịch của Quý khách, Công ty sẽ hoàn trả lại số tiền đặt cọc sau khi đã trừ phí visa cho khách.
- Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành
THỦ TỤC LÀM VISA ĐOÀN
- Scan hộ chiếu (bản mới nhất còn hạn 6 tháng) rõ nét trang thông tin số 2+3 đầy đủ góc cạnh, ko dính tay, hộ chiếu mới thì ko để bị bóng
- File gốc ảnh thẻ 4x6 nền trắng, áo màu (ko phải áo trắng), ko đeo kính, lộ tai, lộ trán, ko đeo trang sức
- Đối với trẻ em dưới 18 tuổi (Chưa qua SN), ngoài hộ chiếu và ảnh thì phải bổ sung thêm scan Giấy khai sinh và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ + giấy ủy quyền (Nếu không đi cùng bố mẹ) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
LƯU Ý:
Nếu trường hợp quý khách hàng bị từ chối Visa Đoàn sẽ chuyển sang làm Visa Lẻ tại ĐSQ TQ ở Hà Nội (Nếu đủ thời gian) và chi phí phát sinh 1.200.000 VNĐ/khách. Nếu quý khách hàng từ chối làm Visa Lẻ thì sẽ chịu hủy phạt theo quy định đã thể hiện trên hợp đồng. Phụ phí visa lẻ có thể thay đổi khi trung tâm visa thông báo thay đổi.
ĐIỂM ĐẶC SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH
-
Tặng show trình diễn đặc sắc “Ấn tượng Lệ Giang“ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu trị giá 1200.000 VNĐ
- Trọn vẹn 3 đêm khám phá Lệ Giang
- Lịch trình thông minh, tiết kiệm thời gian di chuyển
- Bay thẳng hàng không Bamboo Airways chỉ với 2h đồng hồ.
- Thỏa sức khám phá, chụp hình tại Thành cổ Lệ Giang thơ mộng, đắm say bên những thảm hoa rực rỡ sắc màu.
- Tham quan Đại Lý – vùng đất thần kì của tỉnh Vân Nam, bối cảnh trong bộ phim nổi tiếng: ĐI ĐẾN NƠI CÓ GIÓ.
- Tham quan Công viên Hắc Long Đàm
- Trải nghiệm cáp treo – ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long từ Vân Tam Bình 3200m.
- Tự do check in tại Thung lũng Lam Nguyệt,
- Khám phá Shangrila – vùng đất bất tử - chân trời bị lãng quên với Tu viện Songzanlin, vườn quốc gia Potatso, thành cổ Dukezong (thành cổ Ánh Trăng), …
- Thủ tục visa đơn giản: Chỉ cần hộ chiếu, ảnh thẻ.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến tour.
Tour Trung Quốc: HÀ NỘI – ĐẠI LÝ - LỆ GIANG – SHANGRILA (6N5Đ)
Hotline 24/7
Đánh giá Tour Trung Quốc: HÀ NỘI – ĐẠI LÝ - LỆ GIANG – SHANGRILA (6N5Đ)