x

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Khởi hành: 18/6
4 5 (1 đánh giá)

Đến với Tour du lịch này quý khách sẽ được chứng kiến Thủ đô cổ kính xen giữa nét hiện đại của Trung Quốc. Không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp nổi tiếng, nơi đây còn có một nền ẩm thực vô cùng độc đáo khiến du khách khó có thể thấy được ở những nơi khác. Ngắm nhìn Thượng Hải – Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính. Một bên bờ sông là những tòa nhà kiểu Âu cổ, bên kia lại là những công trình hiện đại bậc nhất Trung Quốc. Khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đặt chân tới Vạn Lý Trường Thành một trong những kì quan bậc nhất của thế giới nơi duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh mang vẻ đẹp huyền bí và cổ kính. Quý khách sẽ có cơ hôi được lưu trữ lại những khoảnh khắc kỉ niệm tuyệt vời tại tour du lịch này.

Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Vietnam Airlines
Lịch trình
6
Khách sạn: Khách sạn 4 sao
Điểm thăm quan:

Hà Nội - Bến Thượng Hải - Đại cầu Nam Phố - Miếu Thành Hoàng - du thuyền trên sông Hoàng Phố - Chùa Ngọc Phật - Tây Đường - Hàng Châu - thưởng ngoạn Tây Hồ - Vạn Lý Trường Thành - Thập Tam Lăng: Trường Lăng - sân vận động Tổ Chim - Quảng Trường Thiên An Môn - Di Hoà Viên - Trung tâm thương mại Vương Phủ Tỉnh - Cố Cung (Tử Cấm Thành) - Cung Vương Phủ/Công Viên Thiên Đàn ( trong trường hợp quý khách không lấy được vé vào Tử Cấm Thành)

Lịch trình Tour

1

Ngày 1: HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI(Ăn trưa máy bay, Tối)

06h20: Xe và HDV của công ty đón quý khách tại điểm hẹn tại Hà Nội đưa Qúy khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN530 (10h00- 14h45) đến Thượng Hải. Qúy khách ăn trưa trên máy bay.

Tới sân bay thượng Hải, Xe và HD đưa đoàn tham quan 

 • Bến Thượng Hải - nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của "Bát Đại Liên Quân" trong cuộc chiến nha phiến. 

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

 • Đi trên Đại cầu Nam Phố ngắm kiến trúc của khu mới Phố Đông, các tòa nhà cao tầng, tiếp tục đi Miếu Thành Hoàng – khu phố cổ của thành phố Thượng Hải.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Sau bữa tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

2

Ngày 2: THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG – HÀNG CHÂU(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đi tham quan 

 • Chùa Ngọc Phật được xây dựng theo phong cách cung điện đời Tống, nghiêm trang và tráng lệ với hai pho tượng Phật bằng Bạch ngọc cao 2m (tượng Phật Thích Ca thuyết pháp và tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn), báu vật của Trung Hoa. Từ bến Thượng Hải nhìn sang Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 thế giới (không lên tháp). 

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Ăn trưa tại nhà hàng. 

 • Quý khách khởi hành đi Tây Đường - là một thị trấn sông nước, có tới chín con sông chảy qua địa bàn của Tây Đường chia thị trấn cổ này thành 8 phần được nối với nhau bằng 27 cây cầu đá cổ. Trong phần phố cũ của Tây Đường, các tòa nhà được xây dựng dọc bờ các con kênh, vốn đóng vai trò đường giao thông chủ yếu trong vùng. Ngoài ra Tây Đường còn có rất nhiều nhà, miếu cổ và giữ được không gian và cảnh quan yên tĩnh, vì vậy thị trấn này đã trở thành một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Chiết Giang. Tây Đường thường được mô tả trong các bức tranh phong cảnh Trung Quốc.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

 • Quý khách khởi hành đi Hàng Châu, đoàn tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp. 

Ăn tối, tự do khám phá Hàng Châu về đêm. Nghỉ đêm tại khách san ở Hàng Châu.

3

Ngày 3: HÀNG CHÂU – BẮC KINH(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, thưởng trà nổi tiếng của Trung Quốc và ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Cô sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Chiều: Đoàn lên tàu cao tốc đi Bắc Kinh. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh. 

4

Ngày 4: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Đoàn dùng bữa trưa.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Chiều: Quý khách thăm quan Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua, chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa. 

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Đoàn tìm hiểu phong thủy tỳ hưu hoặc mua các sản phẩm từ cao su. Ăn tối tại nhà hàng , nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

5

Ngày 5: BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, quý khách tham quan Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch, Cố Cung (Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh. 

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viên - cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường. Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại Vương Phủ Tỉnh - là một trong những phố mua sầm uất bậc nhất nổi tiếng của Bắc Kinh. Phần lớn đại lộ này hạn chế xe cộ lưu thông và lúc nào cũng đầy người đi bộ, là một trong những đại lộ hiện đại và hấp dẫn nhất Trung Quốc. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

LƯU Ý: Trong thời điểm không lấy được vé vào Cố Cung (Tử Cấm Thành) theo quy định mới của Chính phủ hạn chế số lượng người tham quan trong các dịp cao điểm hoặc dịp lễ. Đoàn sẽ tham quan 1 trong 2 điểm sau:

Cung Vương Phủ thuộc sở hữu của vị quan ‘dưới một người trên vạn người’ Hòa Thân, ông là thần sủng của vua Càn Long, cho đến nay công trình này vẫn được giữ nguyên vẹn dù đã trải qua hơn 2 thế kỷ. Tuy nhiên, lợi dụng sự sủng ái đó, Hòa Thân đã vơ vét của cải của dân cũng như của quốc gia, theo ghi chép ông còn giàu hơn cả vua Càn Long. Vì vậy sự xa hoa, đồ sộ của Cung Vương phủ cũng là điều dễ hiểu. Cung Vương Phủ rất rộng rãi khoảng 60 nghìn m2, bao gồm phủ đệ và hoa viên. Vương phủ được xây dựng rất độc đáo hội tụ đầy đủ tinh hoa kiến trúc thời nhà Thanh và là một trong những vương phủ xa hoa bậc nhất của vị quan dưới triều nhà Thanh.

Hoặc:

Công Viên Thiên Đàn từng là đàn tế Trời với kiến trúc độc đáo giữa lòng thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc. Từng được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1988, điện Thiên Đàn là một quần thể công trình nổi tiếng của thành phố Bắc Kinh. Đến với Công viên Thiên Đàn, du khách tới đây không chỉ được chiêm ngưỡng những kiệt tác công trình của Trung Quốc cổ đại, mà còn cảm nhận tín ngưỡng, giá trị văn hóa ẩn giấu trong kiến trúc hoành tráng nơi đây.

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

6

Ngày 6: BẮC KINH – HÀ NỘI(Ăn Sáng, Trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn mua sắm các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VN 513 lúc 15h45 về Hà Nội.

18h25: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.

Các điểm Shopping trong chương trình: (thứ tự các shop có thể thay đổi tại các thành phố, đảm bảo không trùng lặp) 

TH-HC-TC: Dao, Trà

Bắc Kinh: Hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, Tỳ Hưu hoặc Cao su, Bảo thạch

Lịch khởi hành
Phương tiện Ngày khởi hành Giá tours
Vietnam Airlines 18/6 20,990,000đ
Thông cần tin lưu ý

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Thượng Hải // Bắc Kinh - Hà Nội.

 • Vé tàu siêu tốc chặng Hàng Châu – Bắc Kinh ngồi mềm 

 • Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

 • Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

 • Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

 • Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

 • Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam

 • Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

 • Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất 10,000USD.

 • Quà tặng của công ty: Mũ

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí làm hộ chiếu

 • Tiền tip cho lái xe và HDV 5USD/1 người/1 ngày

 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

 • Đồ uống tại các bữa ăn

 • Các chi phí chưa bao gồm

 • Hóa đơn VAT

 • Phụ phí phòng đơn

 • Hành lý quá cân

Lưu ý visa

Thủ tục xin visa đoàn

 • Scan hoặc chụp toàn bộ quyển hộ chiếu hiện tại (còn hạn trên 6 tháng), kể cả trang trắng theo đúng thứ tự các trang

 • File ảnh chân dung nền trắng tóc tai gọn gàng, không đeo trang sức

 • HC mới dưới 6 tháng, đề nghị chụp hoặc scan hộ chiếu cũ kèm theo, nếu là HC làm lần đầu hoặc hộ chiếu cũ bị mất, thu hồi cần làm giấy cam kết theo mẫu công ty DL cung cấp.

Ø  Trẻ em dưới 18 tuổi cần scan kèm giấy khai sinh và phải mang theo giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ hoặc bản trích lục khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Ø  Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần làm giấy ủy quyền du lịch nước ngoài có dấu của địa phương. Gửi bản scan cho công ty du lịch làm thủ tục visa và mang theo bản gốc khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Thủ tục xin visa lẻ (Visa dán)

 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng

 • 2 ảnh thẻ nền trắng 4x6: tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, không đeo trang sức

 • CCCD photo

 • Khai form khai thông tin theo mẫu công ty du lịch cung cấp

+ Đối với khách hộ chiếu không có nơi sinh, hộ chiếu trắng chưa đi nước ngoài cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu bản photo hoặc mẫu CT07 bản gốc

+ Nơi sinh và hộ khẩu của khách không thuộc khu vực miền bắc - thuộc diện đặc biệt cần cung cấp thêm một số giấy tờ như: Chứng minh công việc, chứng minh tài chính ... Đối với khách thuộc diện này, vui lòng báo lại công ty du lịch để được tư vấn kỹ hơn về giấy tờ.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi cần cung cấp bản sao gốc giấy khai sinh hoặc bản trích lục giấy khai sinh. Nếu không đi cùng bố hoặc mẹ cần nộp thêm giấy ủy quyền của người còn lại đồng ý đưa trẻ đi du lịch nước ngoài.

Trong trường hợp chính sách visa đoàn TQ thay đổi hoặc bị trượt visa đoàn, khách hàng cần thanh toán thêm phí phụ thu là 1.300.000VND/1 người để làm visa lẻ (Visa dán) khi còn đủ thời gian. Nếu khách hàng không thanh toán thêm phí phụ thu visa lẻ thì sẽ hủy phạt theo quy định. (Phụ phí visa lẻ có thể thay đổi khi trung tâm visa thông báo thay đổi)

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn

Tại Tour du lịch này sẽ đưa du khách đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Khám phá nét đẹp huyền bí cổ kính. Có cơ hội trải nghiệm những món ăn độc đáo và học tập tìm hiểu thêm về lịch sử lâu đời của người dân Trung Hoa.

Điểm nhấn của chương trình:

 • Bến Thượng Hải - nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của "Bát Đại Liên Quân" trong cuộc chiến nha phiến. 
 • Đi trên Đại cầu Nam Phố ngắm kiến trúc của khu mới Phố Đông, các tòa nhà cao tầng.
 •  Đi Miếu Thành Hoàng – khu phố cổ của thành phố Thượng Hải.

 • Du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây.

 • Chùa Ngọc Phật được xây dựng theo phong cách cung điện đời Tống.

 • Đi Tây Đường - là một thị trấn sông nước.

 •  Thưởng trà nổi tiếng của Trung Quốc và ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ.

 • Nhìn ngắm Cô sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài).

 • Đi thăm Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng.

 • thăm quan Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua.

 • Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim.

 • Tham quan Quảng Trường Thiên An Môn

 • Tham quan Di Hoà Viên - cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường

 • Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại Vương Phủ Tỉnh - là một trong những phố mua sầm uất bậc nhất nổi tiếng của Bắc Kinh.

 • Xe đưa đoàn mua sắm các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà.

Chia sẻ:

Đánh giá TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

0 / 5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Câu hỏi thường gặp
Thông tin người gửi

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU - TÂY ĐƯỜNG (Bay Thượng Hải trước)

20,990,000₫
Lịch trình
6
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Trung Quốc
Phương tiện: Vietnam Airlines
Hoặc để lại SĐT - Vietlike sẽ gọi cho bạn
0.04788 sec| 3399.82 kb