Về Vietlike travel

Chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp du lịch đặc biệt, không chỉ cung cấp các sản phẩm du lịch và sự kiện đa dạng và chất lượng, mà còn đồng hành cùng toàn bộ chuyến đi của khách hàng. Hiện nay, Vietlike Travel đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp Việt Nam. Trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm du lịch cao cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí không ngừng của khách hàng.

Tầm Nhìn

Được thành lập năm 2015 với 10 000 khách hàng và hơn 500 đối tác, Vietlike Travel muốn tạo ra những sản phẩm du lịch đón đầu xu hướng, mang đến cho khách hàng chuyến đi với trải nghiệm chất lượng và chi phí tốt nhất.

Sứ mệnh

Luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụvà trải nghiệm du lịch, Vietlike Travel phấn đấu trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực có uy tín và được ghi nhận từ Quý khách hàng và Quý đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

  • Cam kết
  • Tận tâm
  • Bảo mật
  • Trách nhiệm
  • Tôn trọng
  • Chính trực

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Vietlike Travel tự hào là một trong những đơn vị tổ chức du lịch và sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Trong suốt thời gian hoạt động, Vietlike Travel không ngừng phát triển lớn mạnh, tham gia ngày càng sâu rộng vào các lĩnh vực dịch vụ và du lịch, dự án tổ hợp khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô khác nhau trên khắp cả nước.

Tour Du lịch

Vé máy bay

Khách sạn

Visa

Sự kiện

Dịch vụ khác

Cam kết

Nhà cung ứng cung cấp sản phẩm cho thị trường và thị trường sàng lọc sản phẩm. Đó là con đường hai chiều giữa thị trường và nhà cung cấp. Vietlike Travel luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng hơn. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ và kiểm soát chất lượng tốt với các nhà cung ứng của mình để tạo sản phẩm hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

GIÁ CẢ CẠNH TRANH