Sự kiện

Kịch Bản Team Building: Khởi Động Ngày Mới

Để Một chương trình Team Buildling diễn ra thành công, thì màn Khởi động là một trong những khâu tủy đơn giản nhưng cần chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Chúng ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”. Một màn khởi động gây hưng phấn, hứng khởi sẽ kích thích tinh thần toàn đội nhóm, tạo đà hưng phấn để sẵn sàng với thử thách phía trước. Vietlike Travel - Nơi cung cấp dịch vụ Teambuilding hàng đầu Việt Nam!

I. KHỞI ĐỘNG CŨNG CHÍNH LÀ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐÀ ĐẦU TIÊN, TUY CHẬM MÀ CHẮC CỦA DOANH NGHIỆP ĐỂ HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU PHÍA TRƯỚC

- Dựa Theo số người tham gia thực tế trò chơi cũng như số nhân sự hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra phương án bắt đầu hợp lý nhất. Việc này sẽ giúp chúng ta tập hợp các thành viên thành 01 nhóm, cùng chung mục đích, quyết tâm để đưa đội nhà dành được thành tích cao nhất trong cuộc chơi.

- Theo mục đích hướng đến của từng chủ để Team Building để xây dựng những trò chơi phù hợp. Điều này cũng gắn liền với từng chiến dịch, mục tiêu của doanh nghiệp đề ra trong từng thời điểm để hướng đến kết quả của từng chiến dịch sẽ triển khai trong tương lai.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT

Số người: Trên 20 người

Thời gian: 20 - 30 phút.

Địa điểm: Diện tích trên 100m2, sân, vường các khu du lịch, bãi cỏ, bãi cỏ nhân tạo, sân Tennis, bãi Biển…

Nội dung kịch bản Team Building Khởi Động Ngày Mới

► Nội dung:

 • Người quản Trò tập hợp

 • Đoàn tập trung vào khu vực chơi, tham gia hoạt động khởi động tập thể

 • Nhảy đồng nhịp tập thể. Các động tác kỳ quặc hài hước giúp bắt nhịp chương trình dễ dàng hơn

 • Tập thể cùng tham gia một vài trò chơi khởi động

 • Phân chia ngẫu nhiên các thành viên vào các đội theo tỷ lệ nam nữ như nhau

 • Nhận đồng phục theo màu từng đội

 • Sau khi chia đội, các thành viên sẽ nhận đồng phục, màu cờ sắc áo. Đội cần có: Tên đội, đội trưởng, slogan, màu sắc, hình ảnh của đội, bài hát, điệu nhảy độc đáo

 •  Các trò chơi tham khảo : 

 1. Rồng rắn lên mây

 2. Vòng tròn kết nối

 3. Nhảy theo nhạc

 4. Ra khơi

 5. Chụp cá…

► Mục đích:

Tạo không khí sôi động, tích cực để cuốn hút người chơi chuẩn bị bước vào chương trình.

Sắp xếp và phân chia những người tham gia thành từng đội để tương tác tốt nhất.

GIÁ BAO GỒM

1. Xe Ô tô đưa đón theo hành trình chuyến đi

2. MC & Người hướng dẫn, quản trò

3.  Các bữa ăn theo chương trình

4. Sân khấu, Âm thanh teambuilding.

5. Sân bãi chơi teambuilding.

6. Banner Team Building

7. Chương trình teambuilding.

8. 02 chai nước/ngày/khách

9. Vật dụng Game chơi Team

10. Mũ chống nắng

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

1. Thuế VAT.

3. Chi phí cá nhân, đồ gọi thêm trong các bữa ăn

2. Phần Thưởng Team Building

➤ Đặc biệt Vietlike Travel tặng gói dịch vụ Album Tour bao gồm: 01 ảnh tập thể phóng to 75 x 50cm + Thợ ảnh chuyên nghiệp, có tâm đi cùng chụp hình cho quý khách lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp trong chuyến đi của doanh nghiệp.     

➤ Ưu đãi với doanh nghiệp với gói Tour:  TEAM BULDING QUÁ Đàtặng gói đồ chơi Game team building.

III. Vietlike Travel – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình Team Buidling chuyên nghiệp, sáng tạo, an toàn dành riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với tiêu chí sau:

- Rèn luyện cách quản lý thời gian

Thông qua các trò chơi từ 5-10-15 phút, các đội chơi sẽ cảm nhận từng giây từng phút cố gắng về vạch đích, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Đây cũng chính là những thử thách với công việc mà hàng ngày họ phải đối mặt. Thời gian là thứ duy nhất chung ta không thể lấy lại, hãy tận hượng khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng đội nhóm.  

- Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn

Trong hành trình về đích, chỉ cần một vài sai sót, cẩu thả, bất cẩn, nhầm lẫn… đôi khi là điều may mắn gây ra những tình huống hài hước,  nhưng phần lớn sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Team building hướng đến việc rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn trong nhiều tình huống. Giúp bạn không đánh mất đi cơ hội, thời gian, mà nhiều khi còn là tiền bạc và cả các mối quan hệ.  

Trò Team Building Khởi Động Ngày Mới giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe và tính kỷ luật

Trò Team Building Khởi Động Ngày Mới giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe và tính kỷ luật

- Thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo

Giao tiếp là điều cơ bản để mọi người có thể trao đổi với nhau, từ công việc cho đến cuộc sống. Từ cấp lãnh đạo đến nhấn viên thong qua giao tiếp sẽ thể hiện phương châm, đường lối để đi đến thành công. Người Lãnh đạo xuất sắc là người có thể giao tiếp với tất cả mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

- Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót

Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ghi lắp các mảnh ghép cá nhân khác nhau lại trong một trò chơi cụ thể sẽ thể hiện ra những ích lợi không ngờ. Cần có sự thay đổi, điều chỉnh, chia sẻ năng lực, học hỏi lẫn nhau để cùng hướng đến chiến thắng của cả đội.  

- Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên

Việc chia sẻ trách nhiệm chung trong công việc, cùng tập thể hướng đến mục tiêu chung sẽ đưa mỗi quan hệ giữa các thành viên được cải thiển, khi mọi người đều đứng cùng một phía, nhìn về một hướng, chịu trách nhiệm chung, xóa bỏ cái tôi, tin tưởng lẫn nhau thì kỳ tích sẽ xuất hiện.          

- Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên

Giữa các bộ phận, phòng ban khác nhau tại một doanh nghiệp sẽ dẫn đến chức năng nhiệm vụ khác nhau, điều này dẫn đến sự thông cảm, chia sẻ chỉ diễn ra nội bộ. Team Buidling sẽ xóa nhòa khoảng cách đó, tạo ra tinh thần đoàn kết giữa mọi thành viên tại doanh nghiệp.    

- Cải thiện hiệu suất công việc

Chiếc điện thoai của bạn dù Pin khủng đến mấy vẫn cần Sạc pin mỗi ngày, vì vậy nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cũng luôn cần những hoạt động giao lưu, dã ngoại bổ ích, kết hợp xây dựng tinh thần hứng phấn để đem lại hiệu suất lao động cao nhất.         

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa là Giá trị cốt lõi, nền tảng căn bản và quan trọng nhất, cốt yếu nhất. của một cá nhân hay tổ chức, đây chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo và riêng biệt của cá nhân hay tổ chức đó. Điều này thể hiện đặc điểm nhận biết của từng doanh nghiệp...

Vì sao bạn nên chọn VietLike Travel?

 

-Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và điều hành tour trong nước và nước ngoài

-Luôn lấy sự tin tưởng hài lòng từ quý du khách làm kim chỉ nam định hướng và phát triển

- VietLike Travel được thành lập bởi những con  người có nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực du lịch, luôn tìm những xu hướng du lịch mới và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch với giá cả phù hợp.

- Đến với VietLike Travel, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ  nhiệt tình tâm huyết về các chương trình sự kiện nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy 097.1188.302 và gửi tới chúng tôi những mong muốn của bạn, cùng thời gian tổ chức dự kiến, số lượng khách tham dự, mục tiêu chương trình – Vietlike Travel sẽ mang đến bạn những giải pháp tốt nhất để bạn có được một buổi tiệc Teambuilding thành công và trọn vẹn.

CÔNG TY DU LỊCH VIETLIKE TRAVEL

Trụ sở chính: Tòa tháp Sông Hồng Land Building - 165 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội.
VPĐD: Viglacera Building - Đường Lý Thái Tổ - Phường Đại Phúc - TP.Bắc Ninh
Tell: 02438.52.33.88
Mail: info@vietliketravel.com
Hotline: 097 1188 302 |
Website: http://www.vietliketravel.vn

Họ và tên (*)
Giới tính (*)
Địa chỉ
Điệm thoại (*)
Fax
Email (*)
Chuyên mục liên hệ
Nội dung

tour khuyến mại

Tin tức xem nhiều

BẢNG GIÁ TOUR
×

GỌI NGAY: 0971 188 303