0971 188 301 /  0971 188 302 /   0971 188 303 0971 188 308 / 0968 982 195 

giới thiệu về Vietlike

Giới thiệu về VietlikeTravel

Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Á Đông - Công ty Lữ Hành Quốc Tế Vietlike Travel xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Với hơn 15 năm phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.
Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên VietlikeTravel.

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ:

TẠI SAO CHỌN VIETLIKETRAVEL?

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  •   Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
  •  Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
  •   Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.
  •   Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.

Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:

  •  Tư vấn miễn phí
  •  Hỗ trợ 24/24
  •  Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website và đặc biệt là dịch vụ tại nhà)

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, hiện nay, VietlikeTravel tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều công ty lớn như: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Tập Đoàn Asti, Viettel,  VNPT, Vinasoy, Liên Á, Intel, Sacombank, REP, Toshiba, Petro Việt Nam, Bepharco Đại Dũng Comporation, MB bank, … Thời gian tới, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội  được phục vụ quý khách.

Một lần nữa, Công ty VietlikeTravel chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng kính chào!

Mọi thông tin, xin vui lòng liên lạc Văn phòng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG

CÔNG TY HỢP TÁC LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIETLIKE TRAVEL

Địa chỉ: Số 165 Thái Hà [ Sông Hồng Land Building ] - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0988 999 669 - Mobile: 02438523388 - Fax: 02438523388

Email: info@vietliketravel.com - Website: www.vietliketravel.vn