0988 999 669 /  0971 188 301 / 0971 188 305 / 0971 188 308 / 0243 852 3388

Du khách phản hồi

 • Thư cám ơn của khách hàng Nguyễn Kiều Oanh - Tour Mỹ tháng 3

  Thư cám ơn của khách hàng Nguyễn Kiều Oanh - Tour Mỹ tháng 3...

  Thư cảm ơn ! Tôi là Nguyễn Kiều Oanh cùng gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty VietlikeTravel đã tổ chức thành công chuyến du lịch Bờ Đông Tây nước Mỹ chuyến ngày 20/3 ! Tôi đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới do nhiều công ty du lịch lữ hành trong nước tổ chức nhưng tôi thực sự ấn tượng với phong cách tổ chức chuyên nghiệp của VietlikeTravel và đặc biệt hơn nữa là lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

 • Thư cám ơn của khách Võ Thị Diễm Trâm - Tour Thổ Nhĩ Kỳ tháng 2

  Thư cám ơn của khách Võ Thị Diễm Trâm - Tour Thổ Nhĩ Kỳ tháng 2...

  Kính gủi: - Ban Lãnh đạo Công ty VietlikeTravel - Phòng Chăm sóc Khách hàng Tôi tên là Võ Thị Diễm Trâm, hiện công tác tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh. Bằng email này tôi xin gửi đến Quý Công ty một số cảm nghĩ sau khi mẹ tôi là Bà Võ Thị Son, Quốc tịch Úc - Là khách hàng thân thiết của Quý Công ty vừa tham gia chuyến du lịch Thổ Nhỉ Kỳ. Là khách hàng thân thiết của VietlikeTravel, tôi hy vọng sẽ và mãi hợp tác với Quý Công ty trong suốt thời gian tới. Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển bền vững và luôn là một trong những Công ty Du lịch Lữ hành hàng đầu được yêu thích tại Việt Nam và cả thế giới.

 • Thư cám ơn của các khách hàng trong tour Brazil - Achentina - Đông Tây Hoa Kỳ KH 25/02

  Thư cám ơn của các khách hàng trong tour Brazil - Achentina -...

  Khách hàng NGUYỄN HỮU DOÃN Tôi có dịp đi tham quan nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được đi du lịch với VietlikeTravel.Trong suốt hành trình chuyến đi tôi rất hài lòng và ấn tượng với hướng dẫn viên Nguyễn Chánh Hưng. Nếu các nhà tổ chức du lịch trong cả nước được chuyên nghiệp như VietlikeTravel thì sẽ là điểm tin cậy của du khách. Tôi rất cảm ơn công ty đã cho tôi một chuyến du lịch thành công nhất trong các lần tôi đi du lịch.Chắc chắn sau này tôi và gia đình đi du lịch sẽ chọn VietlikeTravel.

 • Thư cám ơn của công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) - Tour Bắc Kinh tháng 3

  Thư cám ơn của công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) - Tour...

  Kính gửi Quý Công ty VietlikeTravel, cùng các anh chị phụ trách trong chuyến du lịch Bắc Kinh 5 ngày 4 đêm từ ngày 10/3 đến 14/3. Trước hết với tư cách cá nhân, đại diện cho Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) và 21 khách hàng của công ty chúng tôi trong chuyến đi này, tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị phụ trách trong chuyến tour này (anh Lê Thành Trung nhân viên kinh doanh và hướng dẫn viên Trần Thanh Nhàn) và đồng thời cũng cảm ơn Quý Lãnh đạo VietlikeTravel đã mang lại cho chúng một chuyến đi rất vui và nhiều kỷ niệm khó quên.

 • Thư cám ơn của khách hàng - tour Đà Lạt KH 07/03

  Thư cám ơn của khách hàng - tour Đà Lạt KH 07/03

  Khách hàng NGUYỄN PHẠM ANH THI Thân gửi VietlikeTravel Trong chương trình Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, tôi vừa có dịp tham gia với VietlikeTravel đã gây ấn tượng với tôi bởi nhiều yếu tố. Hướng dẫn viên VietlikeTravel – Nguyễn Văn Út rất vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn đoàn trong suốt chương trình tour. Anh rất chu đáo trong việc nhắc nhở các thành viên trong đoàn về giờ giấc, chương trình tham quan từ lúc chuẩn bị khởi hành. Đặc biệt, trong tour du lịch này diễn ra vào ngày đặc biệt là Quốc tế phụ nữ 8/3

 • Thư cám ơn của khách hàng Nguyễn Phạm Thanh Huy - Tour Châu Âu 21/02

  Thư cám ơn của khách hàng Nguyễn Phạm Thanh Huy - Tour Châu Âu...

  Kính gửi: Quý Công Ty VietlikeTravel Tôi: Nguyễn Phạm Thanh Huy. Đến hôm nay tôi mới có thời gian rảnh để đại diện cho nhóm khách 19 người, gửi đến công ty đôi điều về hành trình Nice – Monaco – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha 10 ngày từ 21/2 – 2/3/2018 mà chúng tôi đã tham quan. Cám ơn Quý công ty đã lắng nghe và mong rằng chúng tôi và VietlikeTravel vẫn sẽ đồng hành trong những hành trình sắp tới. Chúc công ty càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

 • Thư cám ơn của khách hàng TRẦN HƯNG SƠN - Tour Miền Tây 21/03

  Thư cám ơn của khách hàng TRẦN HƯNG SƠN - Tour Miền Tây 21/03...

  Kính gửi VietlikeTravel​, Trong chuyến đi du lịch: Sa Đéc – Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau ( 4 ngày 3 đêm ) tôi có ý kiến sau: Khách sạn tôi ở là khách sạn Cần Thơ quá tốt, gần trung tâm chợ có nhiều quán ăn, cửa hàng mua sắm. Khách sạn Hồ Nam, Ánh Nguyệt thức ăn ngon. Tất cả đều đạt chất lượng.

 • Thư cám ơn của khách hàng - Tour Campuchia ngày 21/03

  Thư cám ơn của khách hàng - Tour Campuchia ngày 21/03

  Thân gửi VietlikeTravel, Đến với tour du lịch của VietlikeTravel – nhà tổ chức du lịch nổi tiếng với cả chất lượng dịch vụ và giá cả tốt, tôi cảm thấy rất hài lòng về các điều sau: Hướng dẫn viên du lịch VietlikeTravel: Phạm Tôn Thanh Bạch, hướng dẫn viên địa phương May Bona có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, luôn đúng giờ. Thái độ nhiệt tình vui vẻ, không ngại khó khăn.

 • Thư cám ơn của khách hàng Lê Hoa - Tour Hàn Quốc KH 02/04

  Thư cám ơn của khách hàng Lê Hoa - Tour Hàn Quốc KH 02/04...

  Kính gửi Quý Công ty VietlikeTravel, Gia đình tôi vừa tham gia chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm từ 2-7/4/2018 tại Hàn Quốc (đảo Jeju-Seoul) do Quý Công ty tổ chức. Tôi rất hài lòng với chương trình tour từ việc lựa chọn các món ăn cho phù hợp với thời tiết, hay việc HDV thường xuyên quan tâm sức khỏe những người đi trong đoàn vì đa phần thành phần trong đoàn là người cao tuổi.

 • Thư cám ơn của KH Nguyễn Ngọc Quỳnh - Tour Dubai ngày 31/05

  Thư cám ơn của KH Nguyễn Ngọc Quỳnh - Tour Dubai ngày 31/05...

  Kính gửi Bộ phận chăm sóc khách hàng của VietlikeTravel, Tôi vừa có một cuộc trải nghiệm đầy thú vị tới Dubai-Abu Dhabi với công ty, đoàn khởi hành ngày 31/5 do hướng dẫn Cẩm Bình làm hướng dẫn viên. Tôi đã có một chuyến đi rất vui và rất hài lòng về mọi thứ. Tôi thích cái cách công ty sắp xếp thời gian đi tham quan và nghỉ ngơi hợp lý. Và các bạn chọn nhà hang với những món ăn rất phù hợp.

 • Thư cám ơn của KH Hải Yến - Tour Châu Âu ngày 26/05

  Thư cám ơn của KH Hải Yến - Tour Châu Âu ngày 26/05

  Kính gửi VietlikeTravel – nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp đúng nghĩa, Gia đình tôi đã gắn bó với VietlikeTravel nhiều năm, qua nhiều tour Malysia- Singapor, Hàn Quốc, Thái Lan… và hôm nay sau tour Pháp - ‎ ngày 26/5 – 1/6/2017 của mẹ tôi thì gia đình đã rất vui vì chọn được một công ty du lịch cực kì ưng ‎ý.

 • Thư cám ơn của khách Châu Kiến Cúc - Tour Thái Lan ngày 08/06

  Thư cám ơn của khách Châu Kiến Cúc - Tour Thái Lan ngày 08/06...

  Lời đầu tiên xin gửi lời chào và lời chúc thành đạt sâu sắc nhất đến quý công ty VietlikeTravel! Tôi tên Châu Kiến Cúc, là khách hàng của Quý công ty trong chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm vừa qua (8/6/2017 – 12/6/2017). Do công việc khá bận rộn nên hôm nay cuối tuần mới có thời gian để viết đôi lời cảm ơn đến Quý công ty.

tour khuyến mại

Tin tức xem nhiều